Thành phần viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa gồm những gì?

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ ngày nay không còn là chuyện hiếm, nhưng vì bệnh nhạy cảm, cùng với tâm lý ngại ngùng, lo sợ, ngại chia sẻ về bệnh mà mình đang mắc phải. Nên nhiều các chị em không dám đi khám, điều trị. Viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa ra đời giúp chị em phần nào an tâm hơn về căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa của mình.

Hầu hết các chị em đều nghĩ rằng bệnh viêm nhiễm phụ khoa không quá nghiêm trọng, chỉ cần sử dụng một vài liều thuốc tự mua ở hiệu thuốc là đã khỏi.

Tuy nhiên, chính những điều chủ quan này mà đã xảy ra nhiều các trường hơp do không được điều trị kịp thời bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã dẫn tới một số các hệ lụy vô cùng đau lòng như vô sinh, bệnh ung thưc cổ tự cung,….

Hiểu được những tình trạng đáng báo động này, Đông Y Vũ Đức – trải qua 17 thế hệ khám chữa bệnh đã tiến hành nghiên cứu, bào chế ra loại sản phẩm viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giúp làm đẹp vùng kín của chị em. Nhờ vào bài thuốc đông Y này mà nhiều các ca bệnh viêm nhiễm vùng kín nặng đã được chữa khỏi.

Vậy thì thành phần viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa có những gì mà có tác dụng tuyệt vời như vậy?

Thành phần của viên đặt phụ khoa Nữ Oa bao gồm: Hoàng bá, Bạch chỉ, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Liên kiều, Hoàng liên, Ngưu bàng, Tá dược vừa đủ.

Bồ công anh:

– Tiêu độc, giảm mụn nhọt, lở loét lâu ngày, chống nhiễm trùng.

Hoàng bá:

– Có tác dụng trong việc điều trị viêm loét cổ tử cung và lộ tuyến, có tác dụng kháng khuẩn, giúp chống viêm, giảm tiết dịch và giúp sự tái tạo tổ chức ở nơi tổn thương cổ tử cung được nhanh hơn.

Bạch chỉ:

– Trị phụ nữ bị lậu hạ, xích đới, huyết bế, âm đạo sung.

– Bổ thai lậu, phá huyết xấu, bổ huyết mới, bài nùng, chỉ thống, sinh cơ.

– Trị ngực bụng đau như kim đâm, phụ nữ bị băng huyết, tiểu ra máu.

Hoàng liên:

– Kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm

Liên kiều:

– Kháng khuẩn, kháng kí sinh trùng.

– Thanh độc, giải nhiệt, tiêu viêm, tan mủ.

Kim ngân hoa:

– Ức chế nhiều loại vi khuẩn, các loại nấm.

– Kháng virus, trị mụn nhọt , lở ngứa.

– Kháng viêm: làm giải nhiệt, giảm chất xuất tiết.

– Thanh nhiệt, giải độc, ghẻ lở, giang mai.

– Trị mụn nhọt loại âm tính hoặc là sau khi vỡ mủ hoặc khí lực yếu, mủ trong lỏng, dị ứng, mẩn ngứa.

Ngưu bàng:

– Tiêu độc, giải độc, kháng sinh.

Tá dược vừa đủ

Hãy liên hệ đến chúng tôi nếu quý khách vẫn chưa hiểu hết về công dụng của loại sản phẩm viên đặt Phụ Khoa Nữ Oa này để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn!